Ảnh hưởng của Mannan Oligo Saccharides (MOS) đến năng suất của tôm thẻ

MOS với tác dụng ngăn chặn sự nhận biết và bám dính của mầm bệnh vào các phân tử trên bề mặt các mô của tôm.

Chất kích thích miễn dịch giúp tôm có cơ chế tự bảo vệ chống lại mầm bệnh

Tiềm năng của chất kích thích miễn dịch trong nuôi tôm, đồng thời tìm hiểu các cách thức hoạt động, nguồn gốc của chúng và cách chúng được sử dụng để ngăn ngừa dịch bệnh do virus như đốm trắng.

Protein từ côn trùng cải thiện năng suất tiêu hóa của tôm thẻ

Nguồn protein từ côn trùng đã và đang trở thành nguồn protein hấp dẫn để sản xuất thức ăn thủy sản bền vững. Ngoài hàm lượng protein cao, côn trùng cũng rất giàu lipid, khoáng chất và vitamin, hỗ trợ sự phát triển của tôm. Chúng có thể nhanh chóng chuyển đổi chất hữu cơ mà tôm hấp thụ được thành chất dinh dưỡng hoặc chất kích thích tăng trưởng và có đặc tính kháng nấm và kháng khuẩn hiệu quả. Hàm lượng protein của côn trùng dao động từ 50 đến 82%, tùy thuộc vào từng loài côn trùng và phương pháp chế biến.

Tác dụng trị bệnh đặc biệt của diệp hạ châu (cây chó đẻ) đối với tôm mà không phải ai cũng biết

Diệp hạ châu khô và tươi ở nồng độ từ 250 – 1000ml đều thể hiện hoạt tính kháng khuẩn mạnh mẽ, chống lại V. parahaemolyticus, tác nhân gây bệnh hoại tử gan tụy cấp tính (AHPND) ở tôm.

Loại vitamin giúp tôm chống lại hầu hết mầm bệnh

Hấp thu khoáng chất, tăng cường miễn dịch, kháng khuẩn mạnh mẽ. Đó là chỉ số ít trong những chức năng tuyệt vời của loại vitamin này.

Mannan oligosaccharides (MOS) - nguồn dinh dưỡng vàng cải thiện năng suất nuôi cá trắm cỏ

MOS từ lâu đã được chứng minh là bảo vệ tính vững chắc trong cấu trúc ruột, từ đó có khả năng cải thiện tăng trưởng và thúc đẩy miễn dịch trên một số loài cá, đồng thời sẽ tác động tới các enzyme chống oxy hóa.

Cách để hệ miễn dịch của tôm mạnh mẽ nhất

Hệ miễn dịch của tôm đã bắt đầu được kích hoạt ngay khi tôm vừa mới thụ tinh. Sự bảo vệ này cũng có thể di truyền sang đời sau và được cải thiện nếu được bổ sung chất kích thích.

Bạn quan tâm đến nuôi thủy sản an toàn ? Gọi ngay để được tư vấn. call 09 1800 9102